KATYA COFFEE

Mang đến những hạt cà phê đặc sản, đáp ứng gu cà phê riêng mỗi khách hàng.
Bằng tất cả sự tâm huyết và niềm trân trọng

Bạn đang tìm loại cà phê tiện lợi mọi lúc mọi nơi, cà phê hạt nguyên chất rang mộc không tẩm phụ gia, hay cà phê đặc sản dành cho những ai chuyên thưởng thức những dòng cà phê cao cấp chúng tôi đều đáp ứng. Hãy đến với Katya Coffee chúng tôi sẳn sàn phục vụ bạn.

HÀNH TRÌNH CÀ PHÊ CỦA KATYA COFFEE

BẰNG TẤT CẢ SỰ TRÂN TRỌNG – ĐAM MÊ – SÁNG TẠO

Katya Coffee có niềm tin mang đến cho Quý khách tách cà phê có hương vị đặc biệt hoàn toàn tự nhiên.
– Để có được niềm tin này chúng tôi đã có một hành trình từ khi bắt đầu chọn đất trồng cây cà phê cho đến khi thu hoạch cà phê. Một quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ việc chọn thổ dưỡng đến việc sàng lọc giống cà phê, quá trình trồng cây, chăm sóc cây và thu hoạch quả….
– Cây cà phê được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ, sử dụng giống cây thuần chủng không lai tạp. Cây được tưới từ nguồn nước ngầm sạch, sử dụng hoàn toàn phân bón hữu cơ, các chế phẩm từ vi sinh được dùng hạn chế và có thời gian cách ly phù hợp.
– Quá trình thu hoạch trái và chế biến: được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công để đảm bảo quy trình tinh lọc kỹ càng nhất. Hạt cà phê được chọn 100% từ quả chín cây tự nhiên không ủ ép, trái được sơ chế lên men trong ngày. Suốt quá trình chế biến được thực hiện với thời gian quy chuẩn nghiêm ngặt nhằm giữ được nguyên vẹn sự tinh túy và hương vị nguyên thể của cà phê.
– Với tâm huyết mang đến cho Quý khách tách cà phê với hương vị đặt trưng, chất lượng 100 % từ nguyên chất của tự nhiên Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi qua nhiều năm nghiên cứu và không ngừng cải tiến việc canh và quy chuẩn nhiệt độ rang hạt phù hợp cho từng loại hạt cà phê.
– Với Katya Coffee cà phê khác biệt với những dòng cà phê khác là được sử dụng 100 % hạt chín cây với hàm lượng đường của quả đạt được độ cao nhất trong giai đoạn này kết với phương pháp bí truyền khi rang hạt của chúng tôi đã cho ra đời một dòng cà phê mới với chất lượng và hương vị đặc biệt nguyên chất từ thiên nhiên Đó chính là KATYA COFFEE.
Trân trọng.!

VÌ SAO CHỌN COFFEE KATYA CỦA CHÚNG TÔI

“Cà phê sạch – Cuộc sống sạch” chúng tôi mong muốn mọi người được thưởng thức một loại Cà phê nguyên chất vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.